Home / Cách giảm mỡ / Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho dân văn phòng bằng 5 bài tập đơn giản

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho dân văn phòng bằng 5 bài tập đơn giản

Do tính chất công việc đòi hỏi bạn phải ngồi nhiều, ít di chuyển khiến mỡ vùng bụng tích tụ nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng ngay chiếc ghế của mình là thủ phạm gây ra mỡ thừa, để thực hiện 5 bài tập thể dục giảm béo bụng cho dân văn phòng.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho dân văn phòng bằng 5 bài tập đơn giản
Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho dân văn phòng bằng 5 bài tập đơn giản
Khi muốn thực hiện giảm mỡ bụng thì dụng cụ cần chuẩn bị cho buổi tập cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc ghế cứng. Bạn có thể thực hiện bài tập giảm béo bụng này hằng ngày để có thể đạt hiệu quả cao nhất có thể.

+ Động tác 1: Bài tập thể dục giảm béo bụng dưới da cực kì hiệu quả

Đầu tiên ngồi thẳng lưng và vuông góc trên ghế rồi từ từ ngả ra phía sau. Sau đó từ từ nâng hai gót chân lên.
Bài tập thể dục giảm béo bụng dưới da cực kì hiệu quả
Bài tập thể dục giảm béo bụng dưới da cực kì hiệu quả
Tiếp theo nâng chân lên cao nhất có thể. Sau cho đầu gối gần sát với ngực nhất. Thực hiện nâng chân lên xuống một cách nhịp nhàng. Đồng thời kết hợp với việc hít thở thật sâu mỗi nhịp lên xuống.
Thực hiện bài tập thể dục giảm béo bụng này sẽ giúp bạn cảm nhân được các cơ bụng vận động tốt hơn. Đồng thời giúp bạn giảm stress một cách hiệu quả.

+ Động tác 2: Xoay người giảm béo bụng

Cũng tương tự như động tác 1 ngồi thẳng lưng và vuông góc trên ghế. Hai tay bắt chéo trước ngực và bàn tay chạm vào hai vai.
Xoay người giảm béo bụng
Xoay người giảm béo bụng
Sau đó lần lượt xoay người trên sang phải và trái. Bạn nên kết hợp theo chiều tỉ lệ thuận cứ xoay sang bên nào thì chân sẽ nâng lên. Mỗi bên bạn nên thực hiện bài tập thể dục giảm béo bụng này 10 lần.
Động tác xoay người giảm mỡ bụng này có tác dụng mạnh tới vòng hai của bạn. Vì vậy, khi tập bạn cố gắng xiết chặt vòng eo để đạt hiệu quả giảm béo bụng nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng cố gắng vặn người hết mức có thể. Đồng thời kết hợp với việc hít thở đều đặn để khiến cơ bụng săn chắc và thọn gọn hơn.

+ Động tác 3: Thực hiện gập bụng nâng chân

Đầu tiên hai tay đan vào nhau sau đó đặt sau gáy rồi gập bụng sang trái. Đồng thời co chân trái lên cao nhất có thể. Sao cho khuỷu tay phải gần với đầu gối trái nhất.
Thực hiện gập bụng nâng chân
Thực hiện gập bụng nâng chân
Tiếp theo hạ chân xuống rồi trở về tư thế chuẩn bị và đổi bên. Khi thực hiện bài tập thể dục giảm béo bụng cho dân văn phòng này không yêu cầu sức nặng. Vì vậy, bạn sẽ không khiến bạn đổ mồ hôi quá nhiều nên phù hợp với tính chất công việc.

+ Động tác 4: Giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực hiện động tác thể dục giảm béo bụng cho dân văn phòng này, chúng ta sẽ đứng thẳng và đối diện với ghế.
Giảm mỡ bụng hiệu quả
Giảm mỡ bụng hiệu quả
Hai tay đặt vuông góc xuống ghế sao cho khoảng cách giữa hai tay sẽ rộng bằng vai.
Sau đó lần lượt đá chân trái về phía sau để cho chân trái và toàn cơ thể tạo thành 1 đường thẳng rồi từ từ hạ xuống và đổi chân. Mỗi chân bạn nên thực hiện động tác giảm mỡ bụng này từ 10-12 lần.
Ngoài ra nó còn có tác dụng đến cơ lưng và cơ đùi của bạn. Đồng thời giúp đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng lưng của bạn dẻo dai hơn. Vì vậy động tác này phù hợp với người ngồi phải ngồi làm việc với máy tính.

+ Động tác 5: Bài tập giảm béo bụng hiệu quả

Bài tập giảm béo bụng này phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó không chỉ dành riêng cho dân văn phòng mà cả những học sinh và sinh viên ngồi học nhiều. Động tác này cũng giúp cải thiện sức khỏe cột sống được tốt hơn.
Bài tập giảm béo bụng hiệu quả
Bài tập giảm béo bụng hiệu quả
Trước tiên bạn đứng thẳng phía sau song song với ghế. Sau đó tay phải đặt lên ghế và tay trái đưa lên cao.
Tiếp theo mũi chân mở ra thành hình chữ V rồi từ tự hạ tay xuống và đưa người về phía trước. Sao cho tay trái chạm đất nhưng lưu ý chân không được cong và hơi cúi đầu về phía chân.
Để nguyên tư thế này trong vòng 5 giây và từ từ nâng người lên. Thực hiện động tác giảm béo bụng này trong vòng 10 lần sau đó đổi bên.
Với 5 bài tập thể dục giảm béo bụng này cho dân văn phòng trên đây. Hy vọng sẽ giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng và cải thiện vóc dáng. Vì vậy để đạt được hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng tốt nhất. Bạn nên thực hiện ít nhất 1 lần/ ngày. Đặc biệt nên tận dụng bất kỳ thời gian rảnh nào để có một cơ thể săn chắc và thon gọn.

About Admin

Website chia sẻ về những hoàn cảnh khó khăn, những trung tâm bảo trợ và những chuyến đi chiều chủ nhật của tôi.

Người dùng cũng xem

Cần điều chỉnh 8 thói quen này để giảm béo bụng hiệu quả

Nhiều người nghĩ răng chỉ khi đến phòng tập gym, ăn kiêng hay nịt bụng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *