Home / Cách giảm mỡ / 5 bài tập giảm béo bụng cho nam giúp lấy lại vẻ đẹp trai

5 bài tập giảm béo bụng cho nam giúp lấy lại vẻ đẹp trai

Không chỉ có chị em phụ nữ mới lo lắng về vẻ ngoài của mình, thì không ít đấng mày râu cũng tự tin về ngoại hình của mình với thân hình ngấn mỡ hay bụng bia.

Nhưng cũng đừng quá lo lắng, bài viết sau đây mình xin chia sẽ 5 bài tập giảm béo bụng dành cho nam sẽ giúp các anh có được một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.
5 bài tập giảm béo bụng cho nam giúp lấy lại vẻ đẹp trai
5 bài tập giảm béo bụng cho nam giúp lấy lại vẻ đẹp trai

1. Bài tập giảm béo bụng dành cho nam: Leg Raise

Đây được xem là bài tập khá đơn giản và dễ thực hiện. Nó sẽ tác động một lực lớn vào cơ chéo cạnh vòng eo.
Với sức ép mạnh như vậy sẽ giúp cho việc giảm béo bụng được diễn ra tốt hơn. Bài tập giảm mỡ bụng này có thể thực hiện ngay tại nhà mà không chút khó khăn. 
Bài tập giảm béo bụng dành cho nam: Leg Raise
Bài tập giảm béo bụng dành cho nam: Leg Raise
Cách thực hiện:
Trước tiên bạn nằm ngửa người, hai tay đặt dọc thân người và lòng bàn tay úp xuống.
Sau đó nâng hai chân vuông góc với cơ thể và giữ tư thế này khoảng 2 giây rồi hạ chân xuống và lặp lại động tác này khoảng 10-15 lần sẽ rất tốt cho việc giảm béo bụng.

2. Động tác ép hông giúp giảm béo bụng: Hip Thrust

Thực hiện các động tác ép hông này sẽ giúp giảm béo bụng cho nam cực kì hiệu quả. Nó làm cho các cơ trở nên săn chắc hơn và vòng bụng của các anh cũng trở nên hấp dẫn hơn.
Động tác ép hông giúp giảm béo bụng: Hip Thrust
Động tác ép hông giúp giảm béo bụng: Hip Thrust
Cách thực hiện:
Nằm ngửa người và hai tay để sau lưng, lòng bàn tay úp phía dưới sàn nhà, hai tây chống lên vang rộng bằng vai. Thực hiện sao cho lòng bàn chân cũng úp xuống dưới đất.
Tiếp theo bạn nâng hông và bụng lên cao, nhưng lưu ý vai, cánh tay và đầu vẫn giữ tư thế chạm sàn. Để như thế khoảng 2 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Cứ lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10-15 lần sẽ rất tốt cho việc giảm mỡ bụng.

3. Giảm béo bụng cho nam cực hiệu quả: Flat Oblique Crunche

Khi thực hiện động tác Flat Oblique Crunche này bạn cần lưu ý giữ cho lưng chạm với sàn nhà. Thực hiện với tốc độ chậm hoặc trung bình sẽ có tác dụng rất tốt cho việc giảm béo bụng.
Giảm béo bụng cho nam cực hiệu quả: Flat Oblique Crunche
Giảm béo bụng cho nam cực hiệu quả: Flat Oblique Crunche
Cách thực hiện:
Nằm ngửa người và tay phải để ở phía sau đầu, tay trái đặt lên bụng rồi dựng chân lên cao tạo thành một góc khoảng 90 độ so với mặt sàn tập luyện.
Tiếp theo nâng đầu, vai lên khỏi mặt sàn và lưng vẫn giữ nguyên tư thế chạm đất. Sau đó quay người sang phải sao cho khuỷu tay trái chạm với đầu gối chân phải, giữ nguyên tư thế đó khoảng 5 giây rồi đưa về tư thế ban đầu.
Cuối cùng thực hiện với bên kia và lặp lại động tác giảm mỡ bụng này khoảng 10-15 lần sẽ rất tốt cho việc giảm mỡ bụng.

4. Bài tập giúp tạo bụng 6 múi với Hanging Knee Rise

Thực hiện động tác này sẽ giúp các chàng trai sở hữu cơ bụng săn chắc chỉ với một vài buổi luyện tập. Lưu ý giữ cho nhịp thở đều đặn sẽ không làm cho các anh bị mất sức. Khi kéo người lên thì bạn cần thở ra và hạ xuống thì sẽ hít vào.
Bài tập giúp tạo bụng 6 múi với Hanging Knee Rise
Bài tập giúp tạo bụng 6 múi với Hanging Knee Rise
Cách thực hiện:
Trước tiên bạn treo người lên xà và hai tay nắm xà để rộng hơn vài và khép 2 chân lại.
Sau đó kéo người lên. Đồng thời kéo hai đầu gối tiến về càng gần phía ngực thì càng tốt rồi ép bụng lại và để khoảng chừng 2 giây. Cuối cùng hạ chân xuống và lặp lại động tác giảm béo bụng tạo bụng 6 múi này khoảng 10-15 lần.

5. Bài tập giảm béo bụng truyền thống rất hay: Crunch

Khi tập luyện động tác Crunch sẽ tác động lên toàn bộ các nhóm xương, từ xương ức đến xương chậu và các cơ cạnh eo. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cơ bụng 6 múi săn chắc khỏe mạnh và đầy gợi cảm.
Bài tập giảm béo bụng truyền thống rất hay: Crunch
Bài tập giảm béo bụng truyền thống rất hay: Crunch
Cách thực hiện:
Nằm thẳng người, đầu, lưng và mông chạm xuống dưới mặt sàn. 2 chân dựng lên một cách rất thoải mái sao cho hai bàn chân úp xuống mặt sàn và 2 chân đan tay chéo đặt phía sau đầu.
Tiếp theo nâng đầu lên nhưng vẫn chạm với sàn và tạo thành một góc chừng 45 độ. Hít thật sâu và để khoảng 2 giây rồi đưa về tư thế ban đầu. Cứ lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10-15 lần sẽ giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa ở bụng, giảm béo bụng cực kì hiệu quả.
Tóm lại với 5 bài tập giảm béo bụng cho nam cực kì đơn giản trên đây sẽ giúp các anh nhanh chóng sở hữu vòng bụng 6 múi hấp dẫn. Vì vậy hãy kiên trì tập luyện để đạt được kết quả tốt nhất nhé

About Admin

Website chia sẻ về những hoàn cảnh khó khăn, những trung tâm bảo trợ và những chuyến đi chiều chủ nhật của tôi.

Người dùng cũng xem

5 cách giảm béo bụng siêu hiệu quả cho dân văn phòng

Do tính chất công việc đòi hỏi bạn phải ngồi nhiều ít vận động. Việc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *